Hồ ly đen là gì?

3 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 02/02/2018

1. Hồ ly đen là gì?

 • Hồ Ly đen là các mặt Hồ Ly được làm từ các loại đá màu đen trong tự nhiên. Hồ Ly 9 đuôi là hồ ly có nhiều quyền năng và mang tới nhiều tác dụng phong thủy nhất cho con người. Bởi vậy người ta thường sử dụng đá Thạch anh – dòng đá mang nhiều năng lượng nhất để tạc nên những con hồ ly với mong muốn mang lại nhiều điều tốt đẹp cho các chị em phụ nữ.

Ho ly den

 • Ngoài độ quý hiếm thì Thạch anh đen là loại đá rất cứng, bên ngoài màu đen rất huyền bí và có giá trị lớn hơn các dòng thạch anh thông thường

2. Giới thiệu đá Thạch anh đen.

 • Thạch anh đen là loại đá thuộc nhóm thạch anh có màu đen bóng, có vân rạn đặc trưng của dòng đá thạch anh. Chúng là loại đá thạch anh khá hiếm và được nhiều người ưa chuộng.

Ho ly den 1

 • Thạch anh đen tự nhiên là loại đá hội tụ trong mình lượng năng lượng phong thủy cực mạnh, là loại đá được dùng phổ biến với mong muốn mang lại vận may, sự khỏe mạnh, làm ăn phát đạt.

 • Ngoài thạch anh đen thì Thạch anh ám khói và Thạch anh tóc đen cũng là hai loại đá cũng rất thường xuyên sử dụng để chế tác Hồ ly.

ho ly ta khoi

3. Hồ ly đen có những tác dụng phong thủy nào?

Ho ly den 2

 • Hồ ly là biểu tượng cho tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc. Chị em phụ nữ mong muốn có một tình yêu đẹp và gia đình hạnh phúc hãy mang bên mình một con hồ ly.

 • Tăng cường trí tuệ và sự sắc sảo cho người con gái, giúp người phụ nữ chống lại sự cám dỗ bên ngoài cho người đàn ông. Đồng thời hồ ly màu đen còn giúp công việc và sự nghiệp của bạn phát triển nhanh chóng.

 • Hồ ly màu đen còn giúp thanh tĩnh tâm hồn, xóa tan những điều tích cực, lo lắng và căng thẳng khi làm việc dưới áp lực cao. Với người thường xuyên cầu nguyện hay đeo bên mình một chiếc dây chuyền hồ ly đen để nhập tâm dễ dàng và không bị phiền nhiễu bởi yếu tố bên ngoài.

 • Về mặt sức khỏe, thạch anh đen giúp nâng cao lưu thông khí huyết, hỗ trợ điều trị những bênh về máu và những bệnh về cột sống. Ngoài ra, thạch anh đen còn giúp nâng cao việc lưu thông khí huyết, hỗ trợ điều trị những bệnh về máu và bệnh cột sống.

 • Người ta còn tin rằng thạch anh đen giúp cai nghiện ma túy.

4. Hồ ly đen có ý nghĩa gì ?

Hồ ly đá obsdian đen đuôi dài

Đôi khi màu đen được xem là màu đại diện cho bóng tối và cho tội ác. Nhưng trong phong thủy, màu đen là một trong những màu rất được ưa chuộng, là một màu huyền bí và mang lại sự cuốn hút đặc biệt. Người mang hồ ly màu đen sẽ tạo ra một vẻ đẹp cuốn hút và huyền bí, kích thích sự tò mò khiến người khác phải tìm hiểu.

5. Hồ ly đen dành cho người mệnh gì ?

 • Màu đen rất thích hợp cho người mệnh Mộc và Thủy.

 • Trong chiêm tinh học, Hồ ly đen cũng là màu tượng trưng của Ma kết và là màu may mắn của cung Bọ Cạp

NHẬN XÉT SẢN PHẨM

Không có Comment

Chưa có Comment nào.

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.

Bài cùng chuyên mục

Kiến thức đá quý Xem tất cả

Cách chọn đá theo tháng sinh

51 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 09/12/2017

Cách chọn đá theo tháng sinh

Người có niềm tin vào tâm linh luôn cho rằng mỗi tháng sinh trong năm đều có một viên đá quý làm biểu tượng riêng. Nếu mang đúng viên đá đó, bạn sẽ luôn ...

Lưu ý khi mua vòng tay phong thủy

Lưu ý khi mua vòng tay phong thủy

[GIỚI TRUNG LƯU NÊN CHÚ Ý KHI MUA VÒNG TAY PHONG THỦY] Điều 1: Nên mua vòng tay phong thủy bằng Đá tự nhiên là tốt nhất. Đá tự nhiên được hình thành hàng ...

115 lượt xem

Viết bởi:

Ngày viết : 07/12/2017

Ý nghĩa và Công dụng của đá mắt hổ

Đá mắt hổ thuộc dòng thạch anh, trong thành phần của loại đá này chứa khá ...

Phân biệt đá quý thật giả như thế nào?

Trong thế giới trang sức, có rất nhiều các loại đá khác nhau, có loại đắt, ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline : 097-1406-123
24/7- mọi lúc mọi nơi

daquy123.com@gmail.com

Bảo trợ chuyên môn bởi Chuyengiadaquy.com & PhongThuyNews.com
Thành viên chính thức của Cộng đồng DnD & Khởi nghiệp Việt Nam || Marketing by ContentMarketing.vn & TranHieu.vn
Bản quyền thuộc về @TrangsucDnD.com DMCA.com Protection Status Không sao chép dưới mọi hình thức